Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Chính sách bán hàng dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT Bảng giá dự án the Manor Central Park trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Chính sách bán hàng dự án Khai Sơn City Long Biên Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán dự án Sunshine Diamond River trực tiếp từ chủ đầu tư

Bí quyết chọn mua đèn chùm trang trí phòng khách

Để đảm bảo sự hài hòa và thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà, khi chọn đèn chùm trang trí phòng khách bạn phải đảm bảo đã hiểu rõ công năng cũng như phân loại bộ đèn chùm. Vì bộ đèn khi được sử dụng thì sẽ trở thành một phần của không gian trong ngôi nhà.
[caption id="attachment_4492" align="aligncenter" width="680"] Đèn chùm trang trí phòng khách đẹp[/caption]

Lựa chọn đèn chùm trang trí phù hợp với kiến trúc ngôi nhà


Nếu bạn xác định chọn trang trí ngôi nhà bằng những mẫu đèn chùm, thì ngay từ trong bản vẽ thiết kế không gian nhà cũng phải tính đến việc này. Vì không chỉ kiến trúc của không gian nhà mà các tương quan chiều cao và cấu trúc, trần nhà và sàn nhà cũng liên quan trực tiếp đến bộ đèn trang trí.
Vị trí treo đèn nên tránh những nơi thường xuyên có người sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Tốt nhất bạn nên treo đèn chùm tại điểm đặt bàn tiếp khách hay những vị trí có khoảng trống lớn.
[caption id="attachment_4470" align="aligncenter" width="600"] Bộ đèn chùm trang trí[/caption]

Đối với kích thước đèn, các bạn nên chọn loại đèn chùm trang trí sao cho phù hợp nhất với chiều cao của trần nhà theo các tỉ lệ sau:
  • Nếu chiều cao của trần nhà lớn hơn 3m, kích thước của bộ đèn chùm sẽ vào khoảng ¼ kích thước chiều cao từ sàn đến trần nhà phù hợp với những bộ đèn chùm pha lê 6 tay hoặc 8 tay.

  • Nếu trần nhà có chiều cao dưới 3m, lựa chọn tốt nhất cho bạn là các loại đèn hiện đại, kích thước gọn nhẹ, không quá dài. Đối với các thiết kế không gian có trần thấp, các bạn tránh chọn các loại đèn chùm có thiết kế rườm rà hay đèn có kích thước quá dài.

  • Nếu chiều của trần nhà vào khoảng 3m, kích thước của bộ đèn chùm sẽ bằng 1/5 kích thước chiều cao từ sàn nhà đến trần nhà.

  • Những không gian có chiều cao tính từ trần nhà đến sàn nhà dưới 2,6 mét khuyên bạn không nên treo đèn chùm vì sẽ làm mất đi sự cân đối và hài hòa của không gian. Bạn có thể lựa chọn những mẫu đèn trang trí ốp trần.


Chọn kiểu dáng đèn chùm phòng khách


Bạn nên chọn kiểu dáng đèn trang trí phòng khách sao cho phù hợp nhất với thiết kế của không gian căn phòng.
[caption id="attachment_4135" align="aligncenter" width="700"] Mẫu đèn chùm đẹp[/caption]

Bạn phải chú ý đến màu sắc cũng như ánh sáng của đèn, tránh lựa chọn những bộ đèn chùm có màu sắc tương phản hoặc có ánh sáng quá chói so với không gian phòng khách của bạn. Để nhanh chóng chọn được mẫu đèn trang trí đẹp bạn nên nhờ đến kiến trúc sư hoặc những người có kinh nghiệm để tư vấn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: